ท้อง23weekรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้23week แต่รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงต่างจากเมื่อก่อน ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ดิ้นเกินครึ่งวันไปหาหมอนะคะ

ช่วงนี้น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

28สัปดาห์น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคะ