แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องแรก 23week เจ็บๆปวด ช่วงใต้นม กระดูก ซี่โครง หายใจไม่ค่อยออก เหนื่อย นอนตะแคงตลอดค่ะ มันเป็นปกติใช่มั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยแล้วมีวิธีแก้มั้ยค่ะ 😭

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

เราก็เป็นอยู่ค่ะ ได้แต่อดทนอย่างเดียวเลย ❤️