ท้อง23weekปวดหน่วงท้องน้อย

ท้อง23weekปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดฉี่ตลอดผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่ของเราปัสสาวะอักเสบด้วย ทรมานมาก ฉี่บ่อย ไม่ค่อยจะออก

แบบนี้ปัสวะอักเสบค่ะ ตอนไม่ท้องเคยเป็น