35 w

ท้องแรก เวลาไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เลยกลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็ก ตอนนี้ 35 w แล้วค่ะ จะเป็นอะไรไมค่ะ ? น้ำหนัก ตอนแรก 58 ตอนนี้น้ำหนัก 62 ค่ะ

35 w
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า (แถมเป็นเรื่องดีๆด้วยนะคะเพราะแปลว่าเรากินลงลูกเยอะเลย ไม่ได้ลงตัวเอง แถมหลังคลอดจะกลับมาหุ่นสวยไวด้วยจ้า) สาเหตุเป็นเพราะสรีระร่างกายคนเราแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ท้องสาวไม่เล็กหรอกจ้า