35 w เจ็บเตือนกันรึยังคะ

35 w แม่ๆมีอาการอะไรกันรึยังคะ แม่ๆที่มี ประสบการณ์คลอดธรรมชาติ คลอดกันกี่w ค่ะ อยากเจอตัวน้อยแล้วววววว ???

15 ตอบกลับ

ท้องแรก 40week พอดีเลยจ้า แต่ท้อง2นี่รอลุ้นว่าจะกี่week เพราะตอนท้องแรกอายุน้อยและยังแข็งแรงอยู่ด้วยจ้า

5y ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณมากๆคะ☺😊

บ้านนี้35+2เท้าบวมมือบวมแล้วค่ะ มีเจ็บหลอกค่ะ เหมือนปวดอึทั้งคืน แต่พอไปเข้าห้องน้ำก็หายปวดค่ะ

แตงโมบ้านนี้38+6 แล้วค่ะเงียบมาก แต่ตอน35 เจ็บเตือนบ่อยพอเอาเข้าจริงก็เงียบ

เรามีอาการเจ็บเตือนตอน 36 สัปดาห์ น้ำเดินผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ได้เห็นหน้ากันไวหน่อยเนอะคุณแม่ อยากคลอดบ้างแล้วๆ

วันนี้ 35 w เหมือนกันค่ะแม่ มีอาการเจ็บเสียวจี๊ดลงจิ๊มิ๊

35 w เหมือนกันคะ เจ็บเตือนบ่อยมากท้องกแข็งบ่อยด้วยคะ

เจ็บเตือนเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ คลอดตอน 38วีค+4ค่ะ

เพิ่งครบ35wวันนี้คะยังไม่มีปฏิกิริยาใดๆเลยคะ😁

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บเตือนตอน35wเหมือนกันค่ะ

36 w แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😅