21 w แล้วค่ะ ยังไม่ได้คัดกรองดาวน์ซินโดรมเลยค่ะ จะเป็นอะไรไมค่ะ

2 ตอบกลับ

เลยช่วงอายุครรภ์ที่จะตรวจแล้ว เค้าตรวจนิฟตี้กันตอน10-12วีค และถ้าไม่ผ่านถึงเจาะน้ำคร่ำตอน17-18วีค เลยกว่านี้ไม่ตรวจแล้ว เด็กโตแล้ว อันตราย แต่ถ้าซาวด์แล้วเจออะไรผิดปกติกะเด็ก หมอเจาะน้ำคร่ำได้

3y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีไม่ทราบเห็นเพื่อนหมอนัดตรวจแต่ของเขาหมอไม่นัดไม่บอกอะไรเลยค่ะ

ตอบไม่ได้ค่ะ ถ้าอยากรู้ก็ไปตรวจจ้า