ท้อง25สัปดาห์เศษๆ มีซีดขนาด5ซม อยากคลอดธรรมชาติไได้ไหม

ท้องแรก 25สัปดาห์เศษๆ มีซีดขนาด5ซม อยากคลอดธรรมชาติได้ไหม เพราะเราอยากมีลูกสามคน ถ้าผ่า ท้องต่อๆไปก็ต้องผ่าอีก

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของหมอจ้า บางทีภาวะที่เป็นอยู่คลอดเองก็เสี่ยง