อาการท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ตั้งครรภ์คนไหนเคยมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ เราท้องมา13สัปดาห์เศษๆ ตอนเช้าตื่นมาจับดูท้องแล้วมันแข็งๆ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งเฉพาะจุด หรือแข็งทั้งท้องคะ ถ้าแเค่เฉพาะจุดไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า

5y ago

แข็งเป็นก้อนตรงท้องน้อย จับดูเป็นก้อนมาถึงสะดือเลยจร้า