39วิค เงียบมาก

แม่บ้านไหนคลอด25เมษาบ้างบ้านนี้ทำไหมเงียบจังมื้อวานไปหมอปากมดลูกเปิด1ซม. มาวันนี้ยังเงียบยุเลย

11 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ บ้านนี้39+4ยังไม่เปิดเลยยย แม่แทบเดินไม่ได้แล้ว หนักเจ้าตัวเล็ก 21 นี้ก้ครบกำหนด คลอด แต่ถ้ามดลูกไม่เปิดก้ต้องรอต่อไปแหละ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะไม่ยอมออกเลย แต่วันที่22นี้ถ้าไม่ออกโดนเร่งแล้ว🥲🥲

กำหนดคลอด25เมษาเหมือนกัน ปากมดลูกเปิด1เซน ตั้งแต่วันที่12 มาถึงวันนี้ยังเงียบกริบ

2mo ago

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยเเม่

บ้านนี้25เมษายนเหมือนกันค่ะเงียบกริบปากมดลูกไม่เปิด น้องยังไม่อยากจะออก

กำหนดคลอด 23 เมษายน แต่คลอดตั้งแต่วันที่ 6 เมษายนแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

2mo ago

ลุ้นทุกวันเเม่บ้านนี้

กำหนด 24 เมษา น้องนิ่งสนิทค่ะ อยากออกใจจะขาดแล้ว

2mo ago

24เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากเเต่22นี้หมอนัดหน้าจะได้เร่งเเน่ๆ

25เมษาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

จริงแม่ แม่บ้านนี้อยากเจอหน้าไม่ไหว😂

2mo ago

บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️