แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ

ท้องแม่ออกกันรึยังคะ กำลังมองหาเพื่อนคลอดเดือน ธันวาจ้า

114 ตอบกลับ

2ธ.ค ค่ะ ออกนิดเดียวค่ะถ้าไม่สังเกตก็เหมือนกินลงพุง555 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้ก็กังวลอยู่ กลัวเด็กตัวน้อยค่ะ

5y ago

ของเราใส่ชุดแลเวเหมือนคนมีพุงเฉยๆคะ 555 พึ่งเริ่มกินได้ ตอนช่วงแรกๆแพ้หนักคะ ตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

เราเปนคนมีพุงอยู่แลัว ก็เริ่มยื่นออกมาค่ะ คนทั่วไปมองออกแล้วค่ะ เริ่มมากทักแล้ว 55 กำหนด 1 ธค ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ธันวาค้า ท้องยังไม่ออกเลยค้า แต่รู้สึกคันที่ท้อง พอเกาแล้วลายเต็มเลยค้า เครียดมากๆเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คันท้องทั้งที่ท้องยังไม่ออกเลย❤️👶🏼

กำหนดคลอด 13 ธันวาคมค่ะ ท้องเริ่มออกเเล้วค่ะ อาจจะเป็นท้อง 2 ด้วยก็เลยออกไวค่ะ💕💕

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดที่ 10 ธันวา เหมือนมีพุงค่ะ ท้องไม่โตเลย น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 ขีด

5y ago

คุณแม่ท้องสาว อาจจะยังไม่ออก คุณแม่ใจเย็นๆเนอะ❤️👶🏼

23ธันวาค่ะท้องออกมานิดหน่อยไม่ใหญ่เท่าไหร่ คุณหมอแจ้งเพศเมื่อวานได้ลูกชายค่ะ

5y ago

14วีค5วันค่ะ

25 ธ.ค ท้อง ออกนิดๆแล้วคะ ยังแพ้ท้องอยู่นิดหน่อย แม่ๆได้ตรวจดาวกันไหมคะ

5y ago

ตรวจค่ะรอผล22นี้ค่ะ

สร้าง Group Line คนคลอดเดือนธันวา ปีหมูทอง กันดีไหมคะ อิอิ แลกเปลี่ยนกันค่าา

5y ago

ดีเลยเห็นด้วยจ้า❤️

14สัปดาห์กับ4วัน กำหนด23ธันวาจ้าท้องแฝด ต้อนนี้พุงออกเห้นชัดมาก 😂

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😍