แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด4 มกราคมแต่นางอยากออกมาก่อนคลอด23ธันวาจ้า

แตกแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2มกรา ณ.ตอนนี้ก้อยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย😄 มีแต่เจ้บเตือนลามไปหาจิมิ

บ้านนี้เจ็บเตือนหลายครั้งแล้ว น้องไม่ยอมออกสักที😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้8 มกรา เงียบเลย

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

น้องหนักกี่โลคะน่ารักมาก

1 ม.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁

5y ago

อิแม่เริ่มถอดใจแล้วค่ะ😂😂😂

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า