แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ

ท้องแม่ออกกันรึยังคะ กำลังมองหาเพื่อนคลอดเดือน ธันวาจ้า

114 ตอบกลับ

ธันวาค่ะ แต่ท้องยังออกไม่มากเลย ถ้าไม่สังเกตไม่รุ้เลยว่าท้อง

บ้านนี้31ธันวาสิ้นปีพอดีค้า ท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า แอบกังวล😅

11 ธันวาจ้า ☺ ยังไม่ป่องเท่าไหร่ แต่เริ่มอึดอัดแน่น ๆ แล้วจ้า

17 สัปดาห์3วันแล้วค่ะคลอด3ธันวาคม ท้องออกนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบใจจ้า

2 ธันวคมคะท้องออกนิดเดียวน้ำหนักก็ไม่ขึ้นมาก กังวลอยู่คะ

5y ago

ขอบคุณคะ

กำหนดคลอด19 ธันวา ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เพราะพุงหนา

เรา22ธันวาคะท้องออกแล้วคะตกขาวก้อมาหงุดหงิดง่ายด้วย

5y ago

❤️🥰👶🏼

16สัปดาห์กับ4วันคลอด8ธันวาจ้าท้องมองเห็นได้ชัดแล้ว

5y ago

ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย

20 ธันวา ไม่ออกเลยจ้า 🤣🤣 น้ำหนัก 44 เท่าเดิม

5y ago

นน.ลงน้องหมดเลยเนอะ❤️👶🏼

27ธันวาค่ะ ท้องออกเห็นชัดเลย ขอให้ได้ลูกสาว