ตอนนี้ได้25สัปดาแล้วคะ

ท้องแบบนี้จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนะ

ตอนนี้ได้25สัปดาแล้วคะ
9 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง หน้าตาผิวพรรณ อาการแพ้ ต่างๆ เหล่านี้ไม่สามารถทำนายเพศลูกได้ค่ะ สิ่งที่จะบอกเพศลูกได้ดีที่สุด คือ เครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ ถึงแม้จะดีที่สุดยังมีโอกาสผิดพลาดได้ แต่ผิดพลาดได้น้อยกว่าการทำนายโดยลักษณะท้อง หน้าตาผิวพรรณ หรืออาการแพ้ค่ะ