ถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนมีอาการหูอือไหมคะ ตอนนี้ได้ 25+3 แล้วคะแต่อาการหูอือมีมาตลอดเลยจนรำคาญ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะเริ่มเป็นตั้งแต่ตอนเข้า19wแล้ว อื้ออยู่ข้างเดียวค่ะข้างซ้ายทำไงก็ไม่ให้รำคาญมาก

2y ago

ข้างเดียวกันเลยคะ ทำงัยก็ไม่หาย

เป็นบ่อยเลยค่ะ แล้วก็หายเอง เป็นตั้งแต่ก่อนจะอายุครรภ์เท่านี้อีกค่ะ เรา 21+5 วีค

เราเป็นบ่อยตั้งแต่ท้องแรกๆเลยค่ะ ปัจจุบัน24wแล้วก็ยังมีหูอื้ออยู่บ้างค่ะ

2y ago

นึกว่าจะเป็นคนเดียว555 ขอบคุนคะ

เป็นตอน24+เป็นอยู่2-3วันค่ะ

2y ago

😆อันนี้ก็บอกไม่ได้เหมือนกันว่าทำไหม!! ขอให้ดีขึ้นไวๆนะ

เปนเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ