34สัปดาแล้วคะ อยากรู้ว่าคุณแม่ทันนัยเป็นเหมือนเราบ้าง

นอนก้ไม่ค่อยหลับ กลางคืนเหนื่อยจากการเข้าห้องน้ำบ่อยไม่พอกว่าจะนอนได้นอนตะแคงซ้ายกะปวดซีข้างนอนงายก้หายใจไม่ทันนอนตะแคงขวาก้ปวดแถบลูกถีบอีกสรุปนอนได้ที่หละนิดตื่นเช้ามาปวดเมื่อยมากกลางวันก้นอนไม่หลับแบบนี้ปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งพักผ่อนน้อย ปวดเมื่อยไปหมดต้องหาหมอนข้างนุ่มๆมาดันหลังนะคะหมอนคนท้องพอช่วยให้สบายได้บ้างท้องโตทำอะไรลำบากนอนก็ไม่หลับอึดอัดไปหมด เข้าห้องน้ำก็บ่อย

เป็นค่ะ ขนาด28วีคน่ะค่ะนอนท่าไหนก้อไม่สบายตัวไปหมดด