ท้อง25สัปดาห์

ตอนนี้ได้25สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย ถ้าไปฝากช่วงนี้หมอจ่ะด่าไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงยังไม่ไปฝากอีกค่ะ เลยช่วงตรวจดาวซินโดรมมาแล้วด้วย หมอดูหรือว่า เป็นเรื่องปกติเคยค่ะ เพราะอายุครรภ์เกินครึ่งทางมาแล้ว ที่แม่ดุก็เพื่อตัวแม่และเด็กนะค่ะ การฝากครรภ์ช้าทำให้พลาดการตรวจหลายอย่างเลยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เถอะนะค่ะ