ท้องอยู่ค่ะ

ท้องแต่ตอนนี้มีอาการเวียนหัวมากรู้สึกหมุนตลอดเลยอาเจียนด้วยลุกในท้องจะเป็นอะไรมัย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดาว่า แม่อาจจะแพ้ท้อง หรือไม่ก็เกิดภาวะโลหิตจาง พักผ่อนน้อย เดาว่านะคะ คุณแม่ไปหาหมอครั้งหน้าลองให้คุณหมอตรวจนะคะ เผื่อมีอาการดังที่กล่าวมา ถ้าเกิดจากแพ้ท้องหรือพักผ่อนน้อย ไม่ส่งผลใดๆถึงลูกค่ะ แต่ถ้าโลหิตจางหรือภาวะซีดในขณะตั้งครรภ์จะเกิดผลเสียกับลูกในท้องได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากน่ะคะทีแนะนำ

แรกๆเป็นเหมือนกันจ้า.ได้ดมยาดมตลอด😓 #แต่ลูกปกติค่ะ