ท้องอยู่ค่ะ กินโอวัลตินทุกวันจะเป็นอะไรไหมคะ

คนท้องกินโอวัลตินทุกวันอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควรเว้นทานแต่พอหายอยากค่ะ เพราะแม่ท้องต้องระวังเรื่องน้ำตาล เบาหวานเป็นพิเศษ แต่ถ้าติดแบบต้องได้กินทุกวันให้ใส่น้ำตาลน้อย ๆ นะคะ