ยา

ยาพาราแบบนี้กินได้ไหม ท้องอยู่ค่ะ

ยา
26 ตอบกลับ

พาราแบบนี้กินฟด้ค่ะ เพราะมันก็คือพาราไปหาหมอมาหมอก็จ่ายยาตัวนี้ให้ คนท้องก็กินได้แค่ยาพารานัเนแหละค่ะ รพ.อาจจะจ่ายไม่ดหมือนกันเพราะมันมีหลายยี่ห้อ

ทานได้ค่ะแต่ครั้งละ1เม็ดนะคะทุก4-6ชม.ถ้าไม่หาย แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน3วันนะคะ

ไทลินอล คือ พารา จร้า กินได้เลยจร้าแม่ กินเวลามีอาการกินได้เลย

ทานได้ค่ะบ้านนี้ก็ทานเวลาไม่สบาย

กินได้แต่อย่ากินมากๆนะคะ

ได้ค่ะ ไทลินอลเปนยาพารา

ทานได้แค่วันละเม็ดค่ะ

เคยถามเภสัช ทานได้คะ

แนะนำให้พบหมอคับ

2เดือนกว่าๆกินได้ไหม

5y ago

ยาที่คนท้องกินได้เองอย่างเดียวคือพาราค่ะ เอา500มก.พอ ยี่ห้แไหนดลือกเอาตัวยาพาราเหมือนกัน แต่ไทลินอลหมอจ่ายให้