9 พ.ค. 2566

ท้องแตกแล้วจ้ามีแม่ๆคนท้องเริ่มแตกแล้วบ้างคะ

9 พ.ค. 2566
23 ตอบกลับ

5/5ค่ะ ท้องยังไม่แตกแต่ก้นแตกแดงไม่ไหว😰😰

8พฤ ยังไม่เจอรอยแตกค่ะ พยายามดูทุกวัน

2 พค รอลุ้นอยู่ค่ะ ผิวเริ่มบางใสแล้ว #33w

ท้องยังไม่แตกค่ะ มาแตกที่ขาแทนจ้า 😄

เพิ่งส่องดูเลยน่าจะรอยเริ่มแตกนะ

18พ.ค.ยังไม่แตกท้องที่สามแล้วค่ะ

กำหนดคลอด25 เมษายนค่ะ ยังไม่แตก

ท้องไม่เเตกเเต่นมเเตกค่ะเเม่

บ้านนี้รอลุ้นอยู่จ้าา 🥹🥹 #6 พฤษภา

1y ago

6 พคเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มคันท้องแล้ว กลัวเหมือนกัน😂😂😂

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่นมแตกคะ