กำหนด15​ มกราคม​ 2563

ท้องแตกลายไปหมดแล้วคร้าา แม่บ้านไหนเปงบาง..?

กำหนด15​  มกราคม​ 2563
27 ตอบกลับ

แตกค่ะมาแตกตอน27วิค คลอดแล้วหาครีมมาทาจะหายไหมคะถ้าไหมหายทาครีมตัวไหนถึงจะจางแม่ท่านไหนผ่านมาเห็นโปรดชี้แนะหน่อยจ้า

ไม่รอดจ้า​ทาครีมทุกวันยังเอาไม่อยู่ เเตกเเต่ท้อง​ตูดขาไม่เเตก เริ่มเเตกตอน​ 8 เดือน ตอนนี้37w1 d นัดผ่า21นี้จ้า

บ้านนี้แตกจ้าทาครีมบำรุงตั้งแต่ท้อง2เดือนยังไม่รอดเลยแตกลายหนักมาก

เราทาครีมค่ะ ดูแลอย่างดี ไม่อาบน้ำอุ่น แต่ก็ไม่รอดค่ะ เเตกละเอียด

เป็นหนักมากค่ะ ทาอะไรบำรุงอะไรก็เป็น เค้าบอกว่าเป็นคนท้องบางมาก

กำหนด 15 เหมือนกันแม่มีอาการผิดปกติอะไรหรือยัง ของเราเงียบกริบเลย

30 มกรายังเนียนอยู่ค่ะไม่แตก แต่ต้นขาไม่รอดค่ะไปแล้ว 🤣

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ได้ทาครีมรึป่าวคะ ถ้าทาทาอะไรหรอคะ

25 มกรา ค่ะ บ้านนี้แตกที่ต้นขา ท้องก็เริ่มมีแตกบ้างค่ะ

บ้านนี้38วีคพึ่งเริ่มแตกจ้าา ปกติทาครีมบำรุงประจำ🤣🤣