กำหนด11มกราคม2563

แอบแตกแล้วค่ะ 39+2น้องแตงโมคลอดวันจันทร์ที่6มกราคม2563 หนัก3300กรัม

กำหนด11มกราคม2563
74 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่ อยากแตกบ้างจังเลย กำหนด20 มกรา รอต่อไปค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 11 มกราคมเหมือนกันคะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย 39+2 วีคคะ

4y ago

กำหนดวันเดียวกัน บ้านนี้เงียบมากค่ะ

คุณแม่เป็นคนที่ไหนคะ นามสกุลเดียวกันเลยคะ ของเรา ด.ญ.ชนิดาภา แช่มชื่น

4y ago

พ่อเเกเป็นคนสุโขทัยคะ

ดีใจจังหมอนัดคลอดพรุ่งนี้แล้วเหมือนกันแต่ยังไม่มีวี่แววจะปวดเลย

กำหนด14มกรา2563 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เฝ้าระวังอยู่ หน่วงๆท้อง แล้วค่ะ

ยินดีด้วยคะ เห็นแล้วอยากแตกบ้าง ของเรากำหนด17 มกรายังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆเลย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง 39+4 แล้วเงียบกริบอยู่เลย

จ้ำม่ำเลยยย 🥰 ดีใจด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดบ้างจัง กำหนดคลอด14มกราคมค่ะ