ตั้งครรภ์

กำหนดครรภ์วันที่15มกราคม2563แม่คนไหนกำหนดคลอดมั่งคะ

ตั้งครรภ์
131 ตอบกลับ

บ้านนี้ในเล่มหมอระบุ7 มค ค่ะ แต่ถ้านับจากปจดวันแรกครั้งสุดท้ายวันที่4มค😂🤣

18มกราคม คะ ถ้านับจากประจำเดือน 15มกราคม หมอซาวให้ กี่สัปดาห์แล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดี่ยวเดี่ยวกันเลย ตอนนี้ท้องยังเล็กๆๆยุเลย

29มกราคม เจ็บท้องเตือนตั้งแต่27ธันวาคมแต่อยากคลอดแล้วค่ะ

9 ม.ค คะรอบแรกหมอนัด25ธ.ค.เขาดูตามอัลฯตอนนี้น้อง5เดือนคะ

บ้านนี้ 15 ม.ค 63 เหมือนกันค่ะ คุณแม่กี่ week แล้วตอนนี้

ลูกกำหนดคลอดวันเดียวกับวันเกิดแม่เลยค่ะ 23มกรา 63

บ้านนี้8มค. ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนดคลอด1ม.ค.63ค่ะเเต่น่าจะไม่ถึงนะอิอิ

บ้านนี้39wแล้วไม่มีท่าทีจะคลอดเลยจร้า