แตกเเล้วคร่า

4 มกราคม 2563 ?? กำหนดคลอด 15 มกราคม 2563 แต่เเตกก่อน นน 3070

แตกเเล้วคร่า
35 ตอบกลับ

แข็งแรงๆนะคะ ทั้งคุณแม่และน้องด้วย อิจฉาจัง บ้านนี้39+3 ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดทีหลังบ้านนี้อีกได้เกิดก่อนแล้ว 😂 ของเรา 8 ม.ค. ยังเงียบกริบ

บ้านนี้ก็กำหนด15ม.คค่ะยังไม่ออกเลยจ้าอึดอัดจะแย่แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 15 มกรา เหมือนกันเลย แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

คลอดวันเดียวกันเลย 40 วีคพอดี เวลา 09.08 น. น้ำหนัก 3030 กก.

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลย

ยินด้วยค่ะน่ารักน่าชัง​มาก

อยากแตกก่อนเหมือนแม่จัง

ดีจังเลยคะ อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยคะน่าชังมากๆ