สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายแบบนี้ มีโอกาสจะหายมั้ยคะแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกช่วงล่างๆค่ะใต้สะดือ ส่วนเลยสะดือขึ้นมีแตกนิดหน่อย....คลอดน้องก็จางลงนะคะ จางลงแบบเป็นสีเดียวกับเนื้อเลย แต่ให้หายมันไม่หายค่ะ เป็นร่องอยู่แบบนี้แหละ ของคนอื่นเส้นเล็กๆบ้านนี้เส้นอย่างใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2 ได้ 22w1dยังไม่มีแตกเพิ่มนะคะ

4y ago

ของหนูแตกตรงขาค่ะ

ไม่หาย เเต่จะจางลง จากรอยเเดงๆ เป็นสีขาวๆตามสีผิวคะ ไช้อะไรก็ไม่หายมันเป็นรอบเเตกที่ผิว หมอยังบอกไม่หาย ไช้ครีมกระปุกเกือบ1,000 ยังไม่หายคะ

ไม่หายแต่หลังคลอดจะจางลงตามสีผิวของเราคะ​ บ้านนี้ทาน้ำมันมะกอกกับเบบี้ออยคะ​ และดื่มน้ำเยอะๆเพื่อความชุ่มชื่นของผิวคะ

หายยากค่ะแม่ แต่ต้องขยันขัดผิวเยอะๆนะคะ ขัดขี้ไคล หาครีมเกี่ยวกับลดรอยพวกนี้ใช้ ถึงจะไม่หายเลย แต่จะเบาลงค่ะ 😊

แตกแล้วหายอยากค่ะแม่ พยายามถ้าครีมบ่อยๆ จะช้วยให้จางลงได้บ้างค่ะ แต่ไม่ได้หายสนิดนะค่ะ บ้านนี้ก็แตกค่ะ 😅

บ้านนี้ก็แตกค่ะ แต่ไม่เยอะ ใช้ครีมทาท้องของอีฟดูนะค่ะ ช่วยได้เยอะตอนนี้บ้านนี้จางลงเยอะแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตัวเดียวกันฝาสีดำ

ไม่หาย แต่จะจางลงค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็แตกเยอะแบบนี้ ทาครีมบำรุงแล้วก็แค่จางลง แต่ไม่หาย

ทำใจค่ะ หนักขนาดนี้ขอพูดตรงๆเลยว่าไม่หายค่ะ แต่จะจางลง แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะจางลงแค่ไหน

แม่ได้ทาครีมบำรุงบ้างมั้ยคะตอนท้องแรกๆ ลองทาบำรุงไปเรื่อยๆนะคะอาจจะช่วยให้ดีขึ้นได้

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏😊

แนะนำให้ใช้โลชั่นมะพร้าวเริ่มทาเรยคะมันจะช่วยให้จางลงเยอะคะ. เราใช้อยู่ช่วยได้คะ

4y ago

ตรงช่วงหัวนมของเราก้อเป่นคะแต่เราไม่ได้ทา. เพราะคลอดน้องแร้วจะจางลงคะ