ท้องแตกลาย

ท้องแตกลายกันตอนเดือนไหนกันค่ะ บ้านนี้อยู่ๆก็แตกลายตอนเดือนที่3เอง

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ทา Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องเนียนกริบ ยังไม่มีรอยใดๆ รอลุ้นอยู่ 🤣🤣

แม่ขยันทาครีมบ่อยๆทาให้ฉ่ำๆจ๊า สังเกตุถ้าหน้าท้องเริ่มแห้งจะเริ่มคัน อาบน้ำไม่ต้องเน้นถูสบู่ที่ท้องนะจ๊ะ

แตก7เดือนคะ เพราะเกา คันมาก อดทนมาตั้งนาน แต่กลับม่รอเพราะไปเกาท้องตัวเอง แสบมากคะหายาทาเลยทีเด๋ว

แปดเดือนแล้วยังไม่แตก รอลุ้นเดือนหน้า ทาออยกับครีม ชุ่มๆๆไว้

แตกตอน7-8เดือนค้ะ แตกเองทั้งขาแระแขนแตกหมกฝดเรยเสียใจมากค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่ายังไม่แตกกลัวจะมาลายตอน8-9เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้แตกลายก่อนที่จะคลอดแค่เดือนเดียวเองค่ะ

บ้านนี้เริ่มแตกนิดหน่อยตอน 8 เดือนกว่าค่ะ 😅

21 วีค ยังไม่แตก แต่คันหนักมากค่ะ ลุ้นอยู่😅

บ้านนี้ทาออยค่ะ 8 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ