ท้องแตกลาย

แม่ๆใช้อะไรนอกจากครีมทาท้องคะช่วยแนะนำหน่อย เมื่อวานยังไม่เป็นนอนตื่นมารู้เรื่องเลยค่ะ5555 30+3

ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้คู่นี้ หรือจะเป็นเบบี้ออยล์ก็ได้ค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ 33+5 แล้วยังไม่มีรอยเลยค่ะ

3mo ago

เบบี้ออยล์อย่างเดียวก็ได้ใช่มั้ยคะ