19week

ท้องแข็งและลอยบ่อยๆปวดหน่องๆตรงท้องน้อย หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดหรือแท้ง อัลตร้าซาววันนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ เหนื่อยจังค่ะคนเป็นแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5เดือน น้องนอนท่าเอาหัวลงต่ำมากๆค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ทำงานหนัก ไปซาวตอน30วีค ก็อยู่ท่าเดิมค่ะเอาหัวลงเรียบร้อย เเต่ไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่คะ เพราะอยู่เเต่บ้าน หยุดทำงานตั้งเเต่6เดือน