ท้อง5เดือน

ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ แข็งมาแปปเดียวก็หายคะ

ท้อง5เดือน
30 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนหงายบ่อยนะคะมันทำให้มดลูกลอยตัวแล้วจะส่งผลต่อเด็ก ทำให้ขาดออกซิเจน ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งอันตราย ลองอ่านดูในแอพนี้เอาค่ะ

แล้วบางที นอนตะแคงซ้ายขวาน้องไม่ค่อยตอดเลยคะ ถ้านอนหงายมะไหร่ ตอดแรงมาก สองที ปวดฉี่เลย #5เดือนกว่าๆๆยังไม่ยอมดิ้นเปนรุปร่าง

มดลูกลอยตัวค่ะ ส่วนมาก5เดือนเด็กยังไม่โกงตัวนะค่ะ เด็กจะโกงตัวตอน30 สัปดาห์ขึ้นค่ะ พยายามนอนตะแคงบ่อยๆนะค่ะ

ของบ้านนี้ก็เป็นคะเป็นช่วงเย็นและก็ค่ำๆๆบ่อยมาก แต่เป็นแปปเดียวเเล้วก็หายเป็นพักๆๆๆ

คุณแม่นอนหงาย ลูกอาจจะอึดอัดเค้าเลยพยายามโก่งตัวค่ะ คุณแม่เปลี่ยนนอนตะแคงนะคะ

เราไม่เคยเป็นนะ ตอนนี้ 27 w แล้ว บ้านนี้พยามนอนตะแคงตลอด เมื่อยก็สลับซ้าย ขวาเอา

นอนตะแคงแล้วเปลี่ยนท่าเป็นนอนหงายรึป่าวคะ เราก็เป็นเวลาเปลี่ยนท่ามานอนหงาย

เป็นเหมือนกันค่ะ. แข็งมากด้วย อันตรายหรือเปล่าค่ะ. กลัวลูกจะเป็นอะไรไป

ไม่เป็นอันตรายค่ะท้องมา3คน4เดือน5เดือนก็แข็งเหมือนกันค่ะหน้าท้องบางค่ะ

3y ago

เป็นคนตัวสูงตัวใหญ่ค่ะแต่เอวเล็กเห็นเขาว่ามดลูกลอยตัวบีบตัวอาจทำให้ลูกเสียชีวิตก็เลยกังวลค่ะ

เปนคะ บางทีลุกไปไม่เปนรัยพอกับมานอนแข็งคะ แอบกังวน รึว่าเราเกร็งคะ