ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ ตอนนี้ได้ 36+6W แล้วค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมาก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวด คลาย แข็ง แบบนี้เลยค่ะ หมอให้ยามากิน เพราะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด แล้วหมอก็สั่งห้ามเดินบ่อย เพราะลูกกดทับมันเลยทำให้ท้องแข็งปั้น

เป็นเหมือนกันจ้ะ36+4 ปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีเลือด😁สงสัยจะใกล้แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย 36+2w

จะคลอดแล้วค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ