ท้อง 6 เดือน

ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำอะไรท้องถึงแข็งคะ ถ้าเคลื่อนไหวไวไปหรือทำงานหนัก ควรลดการเคลื่อนไหวให้ช้าลง และทำงานไม่หักโหมเกินไปค่ะ เวลาแข็งให้นั่งหรือนอนพัก ถ้าหายคือปกติ ถ้าไม่ แนะนำไปให้หมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณจ้า ไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติจ้า