29week 1d

ท้องแข็งบ่อยมาก นั่งก็แข็ง นอนก็แข็ง เดินก็แข็ง แล้วก็เจ็บนิดๆ เป็นบ่อยมากค่ะ วันหนึ่งเป็นสิบครั้ง แข็งนานด้วย แต่น้องก็ดิ้นปกติ แล้วก็มีอาการเจ็บจี๊ดข้างๆจิมิข้างขวา มือบวมเท้าบวม แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ ถ้าแข็งถี่ๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด