สอบถามคะ

มีอาการปวดหน่วงแต่ไม่บ่อย และท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ นั่งก็แข็ง เดินก็แข็ง นอนก็แข็ง ท้องได้ 38week 6day น้ำเดินไม่มี มูกเลือดไม่มี ปวดท้องยังไม่มี มีแต่เจ็บแล้วหาย ควรไปหาหมอ หรือรอดูอาการคะ โทรไป รพ.ไม่รับสายเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการเจ็บครรภ์เตือนนะคะ

3y ago

ออ ขอบคุณคะ นอนลุ้น วันต่อวันเลย