ท้องแข็งบ่อยมาก

มีแม่ๆท่านไหนท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ จะเป็นอันตรายไหม ลูกก็แข็ง นั่งก็แข็ง เดินก็แข็ง แต่แข็งไม่นานค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😂🙏🙏 30+5

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขายของ ยืนนาน ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่บูกก็ดิ้นปกติ

2y ago

ใช่ค่ะ ลูกดิ้นปกติแต่ท้องแข็งบ่อยมาก