ท้องแข็งบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้ 37 วีค 6 วัน ตั้งแต่เมื่อคืน ถึงตอนนี้ ท้องแข็งบ่อยมาก ชั่วโมงนึง 5-6 ครั้ง นั่งก็แข็ง นอนก็แข็ง เดินไม่กี่ก้าวก็แข็ง แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม หายใจไม่อิ่ม จุ๊กแน่นตรงกลางอก มีแม่ๆทานไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้ขอหมอผ่าเลยได้ไหม หรอว่าเป็นปกติ ของคนอาการใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ แบบทุก 5 นาทีคือใกล้คลอดค่ะ