ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ค่ะ น้องยังไม่กลับหัว มีอาการท้องแข็งตึงบ่อย แต่ไม่เจ็บนะคะ อันตรายมั๊ยคะ

ท้องแข็งบ่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็ง นูน ข้างใดข้างหนึ่งน้องโก่งตัว ปกติค่ะ

2y ago

ถ้าทั่วๆ ท้อง นานๆ เป็นที ไม่เป็นไรค่ะ แต่หากกังวลก็หาหมอนะคะ