ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยบางค่ะเป็นแปปเดียวก็หาย ช่วงครรภ์25สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทเองแข็งบ่อยๆไม่ดีนะค่ะแม่ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนด แม่พักการเดินบ่อย นั่งนานช่วยได้ค่ะ เวลาท้องแข็งเกร็งขึ้นมาให้นอนนิ่งๆนะค่ะแม่แล้วอาการจะหายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ