ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์29สัปดาห์ค่ะ แล้วแบบช่วงนี้รู้สึกว่าลูกโก่งตัวบ่อยมาก(ลูกโก่งตัวบ่อยดีไหมค่ะ) แต่โก่งตัวแป๊บเดียวค่ะ และก็มักเจ็บจิ๊มิด้วย อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายบ่อยมั๊ยค่ะแม่

4y ago

เวลาลุกจากเข้าห้องน้ำกะเป็นคะ นอนตะแคงก็เป็น