ท้องแข็งถี่ทุก5นาทีแต่ปากมดลูกไม่เปิด

วันนี้เรามีอาการท้องแข็งถี่ทุก5นาทีค่ะไปโรงบาลมาแล้วหมอบอกปาดมดลูกไม่เปิดให้กลับมาดูอาการที่บ้านคือต้องถี่ขนาดไหนหรอค่ะถึงจะไปโรงบาลได้ เหนื่อยมากเลยค่ะแข็งทีนี่แน่นหายใจไม่ออกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

ไปเลยจ้าแม่