แตกแล้วจ้าาาา

ท้องแข็ง+เจ็บท้องตอนตีสาม แล้วเจ็บเรื่อยๆและเพิ่มความเจ็บเรื่อยๆ เจ็ยมากกกกกก ท้องแรกค่ะ คลอดง่าย เจ็บด้วย แต่เจ็บไม่นานค่ะ 09.11 น. ก็ออกมาดูโลกร้องเก่งค่ะ ผมดกยาวด้วย มีคุณแม่บ้านไหนคลอดวันนี้บ้างค่ะ

แตกแล้วจ้าาาา
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ💓 บ้านนี้39+1 weeks ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่38+6weeks ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ😁อิแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว.

ว้าว..ยินดีด้วยนะคะ/ทางนี้ก็ลุ้นอยู่ค่ะไม่รู้จะแตกวันไหนอยากให้ออกวันนี้(วาเลนไทน์)

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้ยังไม่แตกเรยจ้า มีแค่อาการท้องแข็ง เป็นบางชั่วโมง

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากจ้าสงสัยจะงามคือป้านางน้อ 555

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ🥰😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้39, ยังไม่มีวี่เเววเรย

3y ago

เหมือนกันเลย ยากแตกแย่แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่