แตกแล้วจ้าาาา เพศหญิงค่ะ

เพิ่งแตกเมื่อเช้าเลยยยย

แตกแล้วจ้าาาา เพศหญิงค่ะ
87 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​จ้า​ น่ารัก​น่าชัง​มาก​ๆ​เลย​ค่ะ ขอให้​สุขภาพ​แข็งแรง​นะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่. แม่คลอดกี่วีคค่ะ น้องขาวจัง แม่บำรุงยังงัยบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงค่ะ🥰💐

ยินดีด้วยจ๊าขอให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าชังมากกกกก แม่บำรุงยังไงค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ช่วงท้องอ่อนๆชอบกินผักค่ะ แต่ก็เสริมเนื้อๆด้วยนะคะ พอใกล้คลอดเน้นหมู ไข่ กล้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่า

ยินดีด้วยจร้า น้องจ้ำม่ำจังเลย