ท้องแข็ง​ กับอายุครรภ์แค่​ 8​สัปดาห์​ มีผลเสียต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

6mo ago

เกี่ยวคะ พยายามอย่าให้ร่างกายเครียดตามยะคะ เดี่ยวจะส่งผลเสียเอา หนักๆอาจคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้