ท้องแข็ง

ตอนนี้นอนไม่หลับเลยคะท้องแข็งและเริ่มเจ็บจี๊ดบริเวณ​ท้องน้อยด้านซ้ายเวลาลูกดิ้นหรือท้องแข็งเจ็บประมาณ​5-8วินาทีต่อครั้งอายุครรภ์​36สัปดาห์​

2 ตอบกลับ

ถ้าในครึ่งชม.ท้องแข็งเกิน 2-3 ครั้งรีบไปหาหมอนะคะ

ไปมาแล้วคะหมอบอกเจ็บเตือน​คะ😁😁