สอบถามค่ะ

ท้องเเรกท้องอ่อนๆ อาการเจ็บหน้าอกมาคอนกี่เดือนค่ะ ช่วงที่หน้าอกขยาย ปจด.มาผิดปกติค่ะ มาก่อนวันเป็น1วัน คือวันที่21ที่ผ่านมา มีน้อยมามาพอเลอะกกน. วันที่22ไม่มี วันที่23มานิดหน่อยเช่นวันที่ 21 ค่ะมาช่วงเช้าเเล้วหายเลย อยากตรวจนะคะ เเต่ว่าคุณสามีไม่ว่างพาไปไหนเลย

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเองดูก่อนค่ะ ซื้อที่ร้านขายยา เซเว่นก็มีขายค่ะ