สอบถามค่ะ

ปจด.เดือนกรกฎาคมมาเยอะปกติ มาวันที่ 21-25 เเล้วมีเพศสัมพันธ์หลั่งในทุกครั้งบ่อย จนถึงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาปจด.มาไม่ปกติมาน้อยมาไม่ตรงวัน มานิดเดียวพอเลอะ กางเกงใน วันที่ 21 วันที่22หาย วันที่23 มานิดเดียวเช่นกันเเล้วไม่มาอีกเลย ตรวจเเล้วไม่ขึ้นสองขีด อยากถามเเม่ๆว่าเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอสูติค่ะ อาจเกิดจากหลายสาเหตุ