เรื่องขูดหินปูนระหว่างตั้งครรภ์

วันที่21ที่จะถึงนี้คุณหมอนัดขูดหินปูนถ้าเราไม่ไปขูดจะส่งผลอะไรกับลูกรึเปล่าคะเพราะไม่อยากขูดเลยค่ะเวลาขูดหินปูนไม่ชอบเอามากๆเลยถ้าไม่ไปขูดจะส่งผลเสียอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแก่จนถึงหลังคลอดจะทำฟันยากค่ะคุณแม่ แนะนำว่ามีโอกาสไปทำตอนนี้ให้ไปทำตามนัดนะคะ