คุณแม่คนไหนเคยเร่งคลอดบ้างคะ

อยากทราบว่าเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือกี่ชั่วโมงกว่าจะคลอดแล้วถ้าเร่งคลอดปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มล่ะคะจะทำยังไง #วันที่21 ปากมดลูกเปิด 1 cm วันที่23ตรวจอีกรอบก็ไม่เปิดเพิ่มวันอังคารคุณหมอจะนัดเร่งค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนส่งตัวแอดมิดรอคลอดตอนเที่ยงฉีดยาเร่งคลอดให้ตอนบ่าย1 คลอดอีกที6โมงเย็นคะเกือบทุ่ม ถ้าฉีดยาเร่งคลอดแล้วไม่ต้องห่วงคะว่าปากมดลูกจะไม่เปิดพยาบาลจะมา กวาดมดลูกให้ทุกชั่วโมงเลย+เก็บเช็คด้วยว่าเปิดเพิ่มไหม ถ้ากวาดแล้วไม่เปิดจริงๆก็คงต้องผ่าคะ

4mo ago

ใช่คะ

ของเราตอนตี5เหมือนมีน้ำเดิน เพราะกางเกงเปียกตอนตื่น แล้วตอน10โมงเช้ามีมูกเลือดออกมานิดนึง ไปหาหมอบ่ายโมง ปากเปิด1เซน หมอให้แอดมิด ฉีดยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือตอน4โมงเย็น ถุงน้ำเกลือหมดไป2ถุง คลอดตอน4ทุ่ม25ค่ะ