ท้องเเรก

ท้องเเรกตอนนี้จะเเปดเดือนเเล้วทำไมน้องดิ้นเบาจังค่ะ ทำไมไม่เหมือนเเม่บ้านอื่นที่รุ้สึกลูกดิ้นเเรง จะผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่พื้นที่แคบค่ะแม่ น้องจะดิ้นเป็นคลื่นๆมากกว่าค่ะ ใน1วัน/ดิ้น10ครั้งก็ปกติแล้วค่ะ^^

5y ago

เค้าดิ้นเบามาตลอดค่ะเเค่เปนคลื่นเเต่ไม่มีเเบบกระทุ้งอะค่ะ