เเม่ๆท่านไหนมีเลือดล้างหัวลูกกันเยอะไหมค่ะเเล้วมีกี่วันคะ

ท้องเเรกจร้า กังวนมากเรย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้มีช่วง4w เต็มแผ่นรองซับ(ท้องไม่รู้ตัว)ไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้36+2แล้วจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้8เดือนแล้ว ไม่เคยมีเลือดออกแม้แต่หยดเดียวค่ะ

เเต่ในนี้เค้าบอกว่าเเร้วเเต่คนน้ะคะ รึว่ายังไงคะ ขอคำปึกษาหน่อยคะ

4y ago

หมอบอกว่าท้องปกติจะต้องไม่มีเลือดออกค่ะ ถ้ามีคือแท้งคุกคามค่ะ อันตรายค่ะ

ตั้งแต่​ท้อง​มาจน7​ เดือน​ไม่มี​เลือดซักหยดถ้ามีคงร้องจ๊ากแน่ๆ

ระวังแท้งคุกคามนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ยิ่งตอนท้องอ่อนๆจ้า

มีเลือดออกเสี่ยงแท้งค่ะ ต้องรีบไปหาหมอ ปกติต้องไม่มีเลือดออก

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ ถ้ามีต้องไปหาหมอล่ะค้ะ

แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีคือเลือด ควรรีบพบแพทย์ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ รีบหาหมอนะคะ เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

บ้านนี้ไม่มีนะค่ะ หมอไม่อยากให้มีเพราะมีคือเสี่ยงแท้งค่ะ