เเม่ๆท่านไหนมีเลือดล้างหัวลูกกันเยอะไหมค่ะเเล้วมีกี่วันคะ

ท้องเเรกจร้า กังวนมากเรย

37 ตอบกลับ

เพื่อนเราไง ท้องคนที่2 มีเลือดออกช่วงท้องได้ไม่กี่วีค โทรไปปรึกษาแม่ แม่บอกเลือดล้างหน้าเด็ก ก็ปล่อยให้เลือดออกเกือบเป็นอาทิตย์ แต่มันหลายวัน เลยไม่สบายใจ จึงไปหาหมอ ...หมอบ่นเป็นชุดทำไมไม่รีบมา สุดท้ายหลุด เสียน้องไป และต้องไปขูดมดลูกอีก รีบไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ ของเรามีออกช่วง7วีค รีบไปหา หมอให้ยากันแท้งมา ตอนนี้ จะ 37 วีคแล้ว อาทิตย์หน้านัดผ่าคลอดละจ้า

3 วันค่ะ ตอน 4 วีค ตอนแรกคิดว่าเป็นประจำเดือนแต่มาน้อยมาก เกือบถอดใจคิดว่าไม่ท้องแล้ว แต่ซักพักเริ่มเจ็บหน้าอก แล้วอารมณ์แปรปรวนมาก หาดูว่าอาการแบบนี้คืออะไร ตอนแรกกลัวเป็นมะเร็งเต้านม 555 แต่พอเค้าบอกเป็นอาการคนท้อง เลยตรวจดู สรุปว่าท้องจริงค่ะ ตอนไปหาหมอตรวจดูก็ไม่ได้มีเลือด น้องปกติดีค่ะ

ของเราเหมือนเคยมีตกขาวเป็นสีน้ำตาล1ครั้งช่วงสัปดาห์แรกค่ะมีหน่อยเดียวนะคะ หลังจากนั้นก็มีอาการแพ้ท้องเวียนหัวมาตลอดเลยค่ะ แล้วก็ไม่มีอะไรที่เป็นเลือดหรือผิดปกติออกมาเลยค่ะ มีแต่ตกขาว

บ้านนี้มีเยอะค่ะเป็นก้อนเลือดออกมาแต่เก็บก้อนเลือดไปให้หมอตรวจหมอบอกไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์ เเม่มีภาวะเเท้งคุกคามต้องฉีดยากันเเท้งค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน สุดท้ายน้องหลุดแล้วคะเมื่อวันที่25ที่ผ่านมานี้เอง

บ้านนี้เป็น6วันแต่ไม่เยอะหมอบอกแร้วแต่คนคะบ้างคนก้ไม่มี ตอนเปนท้องได้9wจ้า ตอนนี้35+3แร้วจ้า😊

ไม่มีเลือดล้างหัวลูกหรอกค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าเลือดออกคือแท้งคุกคาม หาหมอค่ะ

เรามีค่ะ ตอนครบกำหนดประจำเดือนมา มา2วันค่ะ เป็นสีชมพูอ่อนๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w1d แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยคะ 2วัน

ไม่มีคำว่าเลือดล้างหัวค่ะ ถ้าเยอะอาจจะเป็นอันตรายกับลูกได้นะคะ หาหมอด่วนค่ะ

ไม่มีดีแล้วคะ หมอบอกอย่าให้มีเลย เพราะมันเสี่ยงแท้ง รีบไปปรึกษาหมอนะคะแม่